ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ www.weerasak.org

เว็บไซต์วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ www.weerasak.org
มีความมุ่งมั่นเเละตั้งใจในการเผยแพร่เรื่องราวความรู้ความเข้าใจในการสร้างสรรค์สังคมด้วย การพัฒนาด้านเศรษฐกิจสังคมกฎหมายและการปกครอง เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนเพื่อลูกหลานรุ่นต่อ ๆ ไป
มองโลก มองความยั่งยืน
จบปริญญาโท กฎหมายสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยฮาวาร์ด อดีตสมาชิกในบ้านพิษณุโลกมาตั้งแต่รัฐบาลพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ มีประสบการณ์พัฒนานโยบายสาธารณะมาต่อเนื่อง เป็นนักกฎหมายที่เชื่อมั่นในการพัฒนาที่ยั่งยืน
วีระศักดิ์ โควสุรัตน์
ผู้ที่มีความมุ่งมั่นเเละมีอุดมการณ์ในการสร้างสรรค์สังคมที่มีความเท่าเทียม การพัฒนาประเทศไทยให้มีความทันสมัย เจริญเติบโตควบคู่ไปกับการรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเพื่อลูกหลานรุ่นต่อ ๆ ไป

ประธานกิจกรรมเปิดตัวเพลง "Amazing Thailand Dance With Me" ที่โรงแรม Hyatt Regency

 

 

สำนักข่าว ASEAN NOW สถานีวิทยุ 102.5 FM สื่อ The Phuket News รายงานข่าว คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกิจกรรมเปิดตัวเพลง "Amazing Thailand Dance With Me" ที่โรงแรม Hyatt Regency ถนนสุขุมวิท ร่วมกับบรรณาธิการและสื่อสายบันเทิงและท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ

เพลง Amazing Thailand Dance With Me นี้แต่งขึ้นโดย Mr.Will Robinson ศิลปินนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ ที่หลงไหลในประเทศไทย และใช้ทุนส่วนตัวนำทีมไปตระเวณถ่ายทำมิวสิควีดิโอในกว่า 30เมืองทั่วทุกภาคในประเทศไทย ในช่วงปีที่ผ่านมา

โดย Mr. Robinson มีถิ่นพำนักถาวรในประเทศไทยมากว่า 20 ปี และได้สัมผัสกับเสียงดนตรีไทย ทำนองเพลงพื้นบ้าน วัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารถิ่น และประเพณีของชาวไทยท้องถิ่น จนซึมซับนำมาพัฒนาเป็นทั้งเนื้อร้องและทำนองที่ถ่ายทอดความงดงามลุ่มลึกของวัฒนธรรมประเพณีไทยที่โดดเด่นและหลากหลาย

เพลง Amazing Thailand Dance With Me นี้ ขับร้องโดยนักร้องสาว Sonna Rele ผู้ที่เป็นเจ้าของเสียงเพลง "Strong" ซาวนด์แทรค์ ภาพยนตร์ "ซินเดอเรลล่า" ภาพยนต์ชื่อดังของค่ายดิสนีย์

เพลงของ Mr.Will ได้รับการตอบรับอย่างสม่ำเสมอจากแฟนเพลงนานาชาติ และได้เคยออกอัลบั้มเพลงเกี่ยวกับความงดงามของวัฒนธรรมและประเทศไทยมาแล้วหลายชุด เช่น This is the Moment ในปี2021 หรือ Where the Eagles Fly ในปี2020

คุณวีระศักดิ์ได้กล่าวขอบคุณ Mr.Robinson และทีมงานที่ได้นำภาพสถานที่ดนตรีและศิลปวัฒนธรรมต่างๆ ของไทยมาเป็นเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง และเชื่อว่าเพลงที่ Mr.Robinson แต่งในครั้งนี้ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นผลงานที่ผ่านมา